ไทยลีกสะดุ้ง! “เบนจามิน ตัน” เต็งนั่งเลขาส.บอลลอดช่อง

มีรายงานจากเว็บไซต์ espnfcasia.com ว่า เบนจามิน ตัน รองประธานบริหารไทยลีก และผู้อำนวยการฝ่ายคลับ  “พนันบอล” ไลเซนซิ่ง ของสมาคมฟุตบอลไทย เป็นตัวเต็งที่จะเข้ารับตำแหน่ง เลขาธิการสมาคมฟุตบอลสิงคโปร์ (FAS)

สำหรับ เบนจามิน ตัน ถือว่าเป็นคีย์แมนสำคัญที่กำลังช่วยพัฒนาลีกสูงสุดของไทย ที่เป็นเบอร์ 1 ของอาเซี่ยนในตอนนี้ ให้ก้าวไปเป็นลีกระดับหัวแถวของเอเชียในระยะเวลาอันใกล้ ซึ่งถ้าไทยลีกต้องเสียเขาไปจริงถือว่าเสียหายอย่างยิ่ง

วินสตัน ลี คือเลขาธิการสมาคมฟุตบอลสิงคโปร์ “พนันบอลออนไลน์” หรือ เอฟเอเอส คนปัจจุบัน แต่เขาได้ประกาศเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าจะออกจากเอฟเอเอสในปลายเดือนนี้ หลังจากทำงานนี้มาเป็น 10 ปี และมากกว่า 18 ปีในวงการฟุตบอลสิงคโปร์

ตามรายงานระบุว่า เบนจามิน ตัน กับ ยาซีน บูฮารี ที่รั้งรองเลขาธิการสมาคมฟุตบอลสิงคโปร์ในตอนนี้ จะเป็นคู่แข่งกันเพื่อขึ้นสู่ตำแหน่งดังกล่าว

เบนจามิน ตัน  “พนันบอล” ผู้บริหารหนุ่มไฟแรงชาวลอดช่องวัย 41 ปี เคยทำงานให้สมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย (เอเอฟซี) มาก่อน และก็มีประสบการณ์ในสมาคมฟุตบอลสิงคโปร์ ทำงานเป็นรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาและวางแผนของเอฟเอเอสช่วงปี 2014-16 อีกด้วย

ส่วน ยาซีน บูฮารี วัย 39 ปี เคยทำงานเป็นเจ้าหน้าที่การแข่งขัน (match official) และเป็นผู้ตัดสินฟีฟ่าระหว่างปี 2011 ถึง 2013 ประสบการณ์ที่หลากหลายของเขายังรวมถึงหัวหน้าฝ่ายพัฒนาและวางแผนที่เอเอฟซี และ บทบาทที่สิงคโปร์ แอธเลติก และ สปอร์ต สิงคโปร์ นอกเหนือจากงานของเอฟเอเอส

หลังจาก วินตัน ลี ลงจากตำแหน่งสิ้นเดือนธันวาคมนี้ “พนันบอลออนไลน์” ยาซีน จะรับหน้าที่เลขาธิการสมาคมฟุตบอลสิงคโปร์แทนชั่วคราวในปีหน้า ก่อนที่จะมีการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการต่อไป

สนับสนุนโดย https://www.pananvip.com เว็บแทงบอลออนไลน์ที่ฮอดฮิตที่สุดตอนนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *